MÀN HÌNH RADAR DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỔ GARMIN GPSMAP 1223xsv

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Mã sản phẩm 010-02367-02
    MÀN HÌNH RADAR DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỔ

MÀN HÌNH RADAR DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỔ GPSMAP 1223xsv

CÓ CÁI NHÌN SẮC NÉT HƠN TỪ THIẾT BỊ ĐIỀU HƯỚNG

Với nhiều hơn 60% pixel hiển thị và gần gấp đôi sức mạnh xử lý của các thiết bị GPSMAP 12 Inch thế hệ trước, màn hình có độ phân giải cao sắc nét này tích hợp hoàn toàn vào hệ thống hàng hải Garmin của bạn.

Dễ dàng tích hợp với nhiều động cơ hơn

 

Kết nối với các thiết bị của bên thứ ba tương thích bằng chuyển mạch kỹ thuật số OneHelm

Dễ dàng xây dựng hệ thống hàng hải của bạn bằng cách sử dụng kết nối mạng tốt nhất

Tương thích với các bản đồ và biểu đồ cao cấp để Garmin điều hướng  tốt nhất

Quan sát được phía dưới thuyền của bạn với các đàu dò tích hợp

Trải nghiệm quản lý hàng hải từ khắp mọi nơi

ULTRA HIGH-DEFINITION SCANNING SONAR

Tích hợp bộ sonars quét SideVü và ClearVü độ nét cực cao với bảng màu sống động, có độ tương phản cao để giúp phân biệt cá theo cấu trúc. GPSMAP 1223xsv cũng hỗ trợ khả năng sonar quét truyền thống CHIRP 1 kW.

PANOPTIX™ SONAR SUPPORT

Kết nối với công nghệ Panoptix hoặc Panoptix LiveScope sonar trực tiếp dễ hiểu (đầu dò được bán riêng) để quan sát toàn bộ con thuyền của bạn trong thời gian thực.

FASTER, SHARPER, SMARTER

Với sức mạnh xử lý bổ sung và thiết kế đường nét mỏng mới có kính cạnh và chân đế nhỏ hơn, dễ dàng để trang bị thêm cho máy trong một loạt các cấu hình. 

IMPROVED DISPLAY OPTICS

Màn hình 12 Inch mới có độ phân giải cao, cung cấp khả năng đọc dưới ánh sáng mặt trời tốt, với số pixel nhiều hơn 60% so với các thiết bị GPSMAP thế hệ trước.

OPTIONAL BLUECHART® G3 VISION® CHARTS

Các biểu đồ tùy chọn này cung cấp dữ liệu Garmin và Navionics tốt nhất, công nghệ Hướng dẫn tự động và các tính năng điều hướng cao cấp khác.

OPTIONAL RADAR BUNDLE

Để giúp bạn tránh thời tiết và giao thông trên mặt nước, radar vòm GMR 18 HD+ 4 kW nhỏ gọn có sẵn dưới dạng tùy chọn đi kèm với gói GPSMAP. 

GARMIN MARINE NETWORK

Nếu bạn có nhiều thiết bị Garmin tương thích trên thuyền của mình, bạn có thể chia sẻ thông tin (chẳng hạn như bản đồ, dữ liệu người dùng, radar và video camera IP) với nhau. 

NMEA 2000® AND NMEA 0183 NETWORKS

Kết nối với tính năng autopilots, digital switching, thời tiết, hệ thống âm thanh Fusion-Link, media, VHF, AIS và 1 số tính năng từ một màn hình.

ACTIVECAPTAIN® APP

Kết nối Wi-Fi tích hợp kết hợp với ứng dụng di động all-in-one để truy cập vào tính năng OneChart, thông báo thông minh, cập nhật phần mềm, chuyển đổi kỹ thuật số Garmin Helm, dữ liệu Garmin Quickdraw Community. 

INTEGRATED ANT® TECHNOLOGY

Kết nối với một số thiết bị yêu thích, chẳng hạn như đồng hồ hàng hải quatix, cảm biến giói gWind ™ Wireless 2, dụng cụ hàng hải GNX Wind và điều khiển từ xa không dây.

J1939 CONNECTIVITY

Now you can connect your chartplotter to different kinds of engines, including select Yamaha engines.

Bạn có thể kết nối màn hình với các loại động cơ khác nhau, bao gồm cả một số động cơ Yamaha.

ONEHELM FEATURE

Tính năng ONEHELM độc quyền này tập hợp tất cả các hoạt động và khả năng của một số thiết bị bên thứ ba, chẳng hạn như chuyển mạch kỹ thuật số EmpirBus, trên một màn hình.

Gửi Bình luận

Please login or register to review