Marine Supply Vietnam www.thietbihanghai.com xin giới thiệu đến các bạn những tính năng vượt trội và chất lượng hàng đầu của FUSION đối với các sản phẩm loa giải trí dành cho Cano Du thuyền:
1. VẬT LIỆU – ĐỘ BỀN – CHỐNG NƯỚC TRUE MARINE (CHUẨN HÀNG HẢI)
Có thể nói vật liệu, độ bền và chống nước là mối quan tâm rất lớn từ phía người dùng cho hệ thống âm thanh trên ca nô du thuyền. Đây là sự khác biệt lớn nhất của hệ loa giải trí ca nô du thuyền so với hệ loa giải trí trên ô tô. Để giải quyết vấn đề này, FUSION chứng nhận True-Marine (Chuẩn Hàng Hải) cho các dòng sản phẩm của mình.
- True-Marine (Chuẩn Hàng Hải): các sản phẩm FUSION được chứng nhận FUSION True-Marine đều trải qua quá trình kiểm định các bước rất nghiêm ngặt qua các chương trình kiểm tra mô phỏng điều kiện khắc nghiệt của môi trường biển:
+ Độ rung
+ Độ ẩm và sương muối
+ Nhiệt độ
+ Độ chống nước
- Đạt tiêu chuẩn ISO12216: chứng nhận do Tổ chức Quốc Tế ISO cấp về việc đạt được các yêu cầu về độ bền và độ kín nước đối với thiết bị hàng hải.
- Độ kín nước và chống bụi các sản phẩm FUSION từ IPX6-IPX7 trở lên tương ứng với các phân khúc của từng dòng sản phẩm từ thấp đến cao.
2. CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP HÀNG ĐẦU: FUSION LINK – MULTI ZONE – PARTY BUS – WIFI
- FUSION-LINK (ĐA KẾT NỐI): được phát triển bởi FUSION, cho phép hệ loa giải trí FUSION có thể kết nối và được điều khiển từ App FUSION Link trên điện thoại, Ipad, Màn hình dò cá GARMIN và các màn hình điều khiển trung tâm khác như Raymarine, SIMRAD, B&G, FURUNO… thông qua kết nối trên nền tảng NMEA 2000, Ethernet giúp việc điều chỉnh âm thanh trên tàu một cách tiện lợi và dễ dàng.
- MULTI-ZONE (ÂM THANH ĐA VÙNG): công nghệ lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới của FUSION cho hệ thống âm thanh ca nô du thuyền. MULTI-ZONE, âm thanh đa vùng giúp bạn có thể sử dụng 1 đầu thu duy nhất và có thể điều chỉnh âm lượng ở các vùng/khu vực khác nhau trên tàu như phòng ngủ, cabin sinh hoạt, ngoài trời. Các vùng này được điều chỉnh âm lượng khác nhau từ đầu thu hoặc trên App Fusion Link trên điện thoại tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ tàu. Sản phẩm tiêu biểu: Đầu thu MS-RA70, MS-RA60 của FUSION.
- PARTY BUS - ÂM THANH CHO NHỮNG BỮA TIỆC: Ngược lại với Multi Zone. Party Bus cho phép bạn phát một nguồn nhạc (từ điện thoại) đến cho tất cả các đầu thu trên tàu thông qua Wifi tích hợp trên đầu thu mà không cần phải kết nối thêm cáp audio như truyền thống. Cả du thuyền chìm đắm trong một giai điệu từ lầu lái, sàn bơi, cabin khách, phòng ngủ…
- Với việc tích hợp WiFi cho hệ thống âm thanh du thuyền của FUSION. Giúp đầu thu FUSION có thể phát nhạc thông qua chuẩn Apple Airplay từ Iphone/Ipad. Wifi giúp tăng tốc độ và phạm vi truyền, không nén các file âm thanh của bạn, giúp bạn có thể tận hưởng những giai điệu với chất lượng gốc của âm thanh một cách chất lượng nhất.
Sản phẩm tiêu biểu: Đầu thu Apollo series MS-RA770, MS-RA670, MS-RA210, MS-SRX400 của FUSION.
3. CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT ĐỈNH VỚI FUSION DSP VÀ ÂM LY CLASS D
- Công nghệ điều chỉnh âm thanh equalizer tự động DSP của FUSION là công nghệ số 1 thế giới hiện tại về chất lượng âm thanh cho ca nô du thuyền. DSP sẽ “nghe nhạc” cùng với bạn liên tục và thông qua chip xử lý sẽ tự động điều chỉnh cân bằng về âm lượng, bass, treble, mid… liên tục để truyền tải âm thanh 1 cách rõ ràng và chân thực nhất, giảm thiểu đáng kể hiện tượng méo tiếng có thể để mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời trong mọi môi trường phát.
- FUSION là thương hiệu đầu tiên tích hợp công nghệ âm ly CLASS D vào hệ thống âm thanh ca nô du thuyền. Công nghệ khuếch đại âm thanh CLASS D sử dụng quy trình mạch âm thanh khác so với Class A,B và AB. Công nghệ âm ly Class D giúp tiết kiệm điện năng khi chúng ta sử dụng, tăng công suất đầu ra, tạo ra âm thanh chuẩn và sắc nét nhất. Sản phẩm tiêu biểu: Đầu thu MS-RA60, PS-A302B, Apollo series.
4. MÀN HÌNH MÀU - CẢM ỨNG: với các dòng đầu thu cao cấp, điển hình là Apollo series, FUSION đã tích hợp công nghệ màn hình LCD màu và màn hình cảm ứng giúp việc điều chỉnh âm thanh trên thuyền thông qua đầu thu của bạn một cách chuyên nghiệp và tiện lợi nhất. Sản phẩm tiêu biểu: MS-SRX400, MS-RA210P, MS-RA670, MS-RA770.
5. CẤU HÌNH LOA: hệ thống loa FUSION với đa dạng kiểu dáng: vuông, nón và tháp, phù hợp lắp đặt các vị trí khác nhau trên tàu của bạn với các kích thước 4 inch, 6.5 inch, 7.7 inch, 8.8 inch, 10 inch. Kết hợp với các loại lưới tản nhiệt với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, kiểu Classic truyền thống nhẹ nhàng, tinh tế và kiểu Sport thể thao mạnh mẽ.
6. HỆ THỐNG ĐÈN LED: FUSION sử dụng 2 hệ thống đèn LED cho loa và Subwoofer, Led RGB thông dụng và Led CRGBW đầu tiên trong hệ thống âm thanh du thuyền, mang lại sự phối màu đa dạng, sự kết hợp tuyệt vời giữa giai điệu và Led làm cho hệ âm thanh trở nên sang trọng và chuyên nghiệp rất nhiều. Sản phẩm tiêu biểu: Dòng loa và sub XS series: XS-FL65SPGW, XS-FL77SPGW; Signature series: SG-FL652SPW, SG-FL772SPW, SG-FL882SPW, SG-SL102SPW.
7. CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH VÀ TIN CẬY: Với tất cả những công nghệ và chất lượng nêu trên, các sản phẩm loa giải trí của FUSION liên tiếp dành các giải thưởng tại các triễn lãm hàng hải. FUSION được tin dùng và hợp tác với rất nhiều thương hiệu sản xuất cano du thuyền hàng đầu thế giới, một vài cái tên nổi tiếng có thể kể đến bao gồm: Boston Whaler, Riviera, Princess, Ferretti, Hanse….
Hi vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một hệ âm thanh giải trí trên tàu thật tốt và chất lượng. Nếu cần thêm thông tin hoặc thắc mắc có thể liên hệ thietbihanghai.com để được tư vấn thêm.
Marine Supply VietNam thietbihanghai.com là đơn vị cung cấp, hướng dẫn sử dụng, tư vấn thiết kế và lắp đặt các sản phẩm của hệ âm thanh Fusion cho Cano và Du thuyền tại Việt Nam.