NƯỚC SINH HOẠT

Hiển thị:

BỘ KIT KẾT NỐI THÙNG CHỨA NƯỚC VETUS ILTCOND

Gọn gàng và chuyên nghiệp hơn khi sử dụng bộ kit Vetus ILTCOND dùng để kết nối bơm, ống nước vào thùng chứa nước...

BỘ ĐIỀU CHỈNH ÁP LỰC NƯỚC Jabsco 44411-1045

BỘ ĐIỀU CHỈNH ÁP LỰC NƯỚC Jabsco 44411-1045 Bộ điều chỉnh áp lực nước đầu vào được thiết kế để bảo vệ hệ thống ống nước và đồ đạc của hệ thống nước trên tàu khỏi áp lực cao của hệ thống nước thành phố. Giảm áp lực nước thành phố không được kiểm soát có thể tăng cao 125 psi xuống 45 psi.  Tích hợp tính năng ngăn dòng chảy ngược. Dễ dàng vệ sinh bộ lọc. Dễ dàng th..

BƠM NƯỚC ÁP LỰC VETUS WP1213

Bơm nước áp lực Vetus WP1213 được thiết kế cho hệ thống nước áp lực (hoặc chất lỏng khác) sử dụng trên tàu. Bơm nước áp lực Vetus WP1213 có những đặc điểm nổi bật: - Hoạt động êm ái không tiếng ồn. - Được tích hợp bộ bảo vệ quá nhiệt. - Tích hợp van 1 chiều. - Công tắc cảm biến áp lực. (Bơm hoạt động khi áp lực trong hệ thống xuống thấp khi mở vòi nước) - Đầu kết nối 13mm. - ..

BỒN CHỨA NƯỚC ÁP LỰC CAO VETUS HF1219

Bồn chứa nước áp lực cao Vetus HF1219 là một giải pháp cho việc sử dụng hệ thống nước ngọt trên tàu mang lại cảm giác như khi ở nhà. Bồn chứa tích hợp bơm áp lực chứa và nén nước ở áp lực cao để phân phối cho các mục đích sử dụng trên tàu. Khác với bồn chứa nước thông thường, bơm sẽ hoạt động mỗi lúc mở vòi nước, bới bồn chứa nước áp lực Vetus HF1..

BỒN CHỨA NƯỚC KÈM BƠM ÁP LỰC VETUS DWSC04212

Bồn chứa nước kèm bơm áp lực Vetus DWSC sử dụng vật liệu tổng hợp phù hợp cho nước uống. Kèm bơm áp lực sẽ tự động hoạt động khi mở vòi nước. Thể tích thùng chứa từ 42L đến 120L. Bơm điện áp 12V hoặc 24V dung lượng 13 l/phút Thùng chứa đã bao gồm nắp kiểm tra vệ sinh, tích hợp bộ báo lượng nước, các đầu kết nối. ..

BỒN NƯỚC NÓNG VETUS WHT025

Bồn nước nóng Vetus WHT025 là một giải pháp rất tiện lợi cho việc sử dụng nước nóng trên tàu thủy. Bồn có 2 hệ ống, một dùng để kết nối với hệ nước làm mát của động cơ nhằm mục đích làm nóng nước, hệ còn lại để kết nối với đường ống nước nóng trên tàu. Dung tích chứa từ 25L (WHT025) đến 100L. ..

NẮP KIỂM TRA VỆ SINH THÙNG CHỨA NƯỚC VETUS WTIKIT

Gọn gàng và chuyên nghiệp hơn khi sử dụng nắp kiểm tra và vệ sinh thùng chứa nước Vetus WTIKIT...

Hiển thị từ 1 đến 7 của 7 (1 Trang)