DÒ CÁ - ĐỊNH VỊ - HẢI ĐỒ

Hiển thị:

MÀN HÌNH CÁM ỨNG GARMIN ĐA CHỨC NĂNG GPSMAP 8410

Màn Hình 10 Inch Full HD Cảm Ứng IPS Đầy đủ khả năng kết nối mạng với kết nối NMEA 2000 và mạng Garmin Marine Bao gồm công nghệ ANT và mạng Wi-Fi Tính năng Garmin SailAssist cung cấp dữ liệu điều khiển thuyền quan trọng và hiển thị hướng dẫn trước cho các thuyền trưởng Điều khiển trạm SmartMode cho phép truy cập nhanh chóng, một chạm vào thông tin bạn cần Các tàu tuần dương, thủy thủ v&a..

MÀN HÌNH CÁM ỨNG GARMIN ĐA CHỨC NĂNG GPSMAP 8412

Màn Hình 12 Inch Full HD Cảm Ứng IPS Đầy đủ khả năng kết nối mạng với kết nối NMEA 2000 và mạng Garmin Marine Bao gồm công nghệ ANT và mạng Wi-Fi Tính năng Garmin SailAssist cung cấp dữ liệu điều khiển thuyền quan trọng và hiển thị hướng dẫn trước cho các thuyền trưởng Điều khiển trạm SmartMode cho phép truy cập nhanh chóng, một chạm vào thông tin bạn cần Các tàu tuần dương, thủy thủ v&agr..

MÀN HÌNH CÁM ỨNG GARMIN ĐA CHỨC NĂNG GPSMAP 8416

Màn Hình 16 Inch Full HD Cảm Ứng IPS Đầy đủ khả năng kết nối mạng với kết nối NMEA 2000 và mạng Garmin Marine Bao gồm công nghệ ANT và mạng Wi-Fi Tính năng Garmin SailAssist cung cấp dữ liệu điều khiển thuyền quan trọng và hiển thị hướng dẫn trước cho các thuyền trưởng Điều khiển trạm SmartMode cho phép truy cập nhanh chóng, một chạm vào thông tin bạn cần Các tàu tuần dương, thủy thủ v&agr..

MÀN HÌNH CÁM ỨNG GARMIN ĐA CHỨC NĂNG GPSMAP 8417

Take Control of a Beautiful Helm Premium 17-inch full HD display with pinch-to-zoom touchscreen control has highest resolution on the marine market Configure the full system to provide 1-touch setting access for docking, cruising, fishing, anchoring and more Beautiful glass helm look with ability to install multiple displays either flush or flat mounted edge-to-edge High-performance processor delivers our fastest map drawing ever and enhanced video processing Provides a superior user expe..

MÀN HÌNH RADAR DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỒ GARMIN AQUAMAP 1022xs

Câu Cá Thỏa Thích Với Bản Đồ Aquamap Mới Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Anh, Trung giản thể, Trung phồn thể, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt, Miến Điện, Hindi, Gujarat, Thái Lan. Màn hình màu 10-inch với giao diện bàn phím và nút điều khiển đa chức năng Hỗ trợ các loại kết nối với Garmin Marine, chuẩn NMEA 2000 và NMEA 0183. Bao gồm công suất đầu dò 500W  77 / 200kHz ..

MÀN HÌNH RADAR DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỒ GARMIN AQUAMAP 1222xs

Câu Cá Thỏa Thích Với Bản Đồ Aquamap  Mới Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Anh, Trung giản thể, Trung phồn thể, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt, Miến Điện, Hindi, Gujarat, Thái Lan. Màn hình màu 12-inch với giao diện bàn phím và nút điều khiển đa chức năng Hỗ trợ các loại kết nối với Garmin Marine, chuẩn NMEA 2000 và NMEA 0183. Bao gồm công suất đầu dò 500W  77 /..

MÀN HÌNH RADAR DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỔ GARMIN GPSMAP 1223xsv

CÓ CÁI NHÌN SẮC NÉT HƠN TỪ THIẾT BỊ ĐIỀU HƯỚNG Với nhiều hơn 60% pixel hiển thị và gần gấp đôi sức mạnh xử lý của các thiết bị GPSMAP 12 Inch thế hệ trước, màn hình có độ phân giải cao sắc nét này tích hợp hoàn toàn vào hệ thống hàng hải Garmin của bạn. Dễ dàng tích hợp với nhiều động cơ hơn   Kết nối với các thiết b..

MÀN HÌNH RADAR DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỔ GARMIN GPSMAP 723xsv

CÓ CÁI NHÌN SẮC NÉT HƠN TỪ THIẾT BỊ ĐIỀU HƯỚNG Với nhiều hơn 60% pixel hiển thị và gần gấp đôi sức mạnh xử lý của các thiết bị GPSMAP 7 Inches thế hệ trước, máy vẽ biểu đồ có độ phân giải cao sắc nét này tích hợp hoàn toàn vào hệ thống hàng hải Garmin của bạn. Dễ dàng tích hợp với nhiều động cơ hơn Kết nối với các thiết bị củ..

MÀN HÌNH RADAR DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỔ GARMIN GPSMAP 923xsv

CÓ CÁI NHÌN SẮC NÉT HƠN TỪ THIẾT BỊ ĐIỀU HƯỚNG Với nhiều hơn 60% pixel hiển thị và gần gấp đôi sức mạnh xử lý của các thiết bị GPSMAP 9 Inch thế hệ trước, màn hình có độ phân giải cao sắc nét này tích hợp hoàn toàn vào hệ thống hàng hải Garmin của bạn. Dễ dàng tích hợp với nhiều động cơ hơn   Kết nối với các thiết bị..

MÁY DÒ CÁ GARMIN FF350 PLUS

Tìm cá, Đánh bắt cá, Giá cả phải chăng với Máy dò cá Garmin FF350 Sản phẩm máy dò cá Garmin FF 350 Plus hoàn toàn mới với màn hình 6 inch to và rõ nét hơn với màn hình dọc WVGA. Garmin FF 350 Plus hỗ trợ đa ngôn ngữ Châu Á bao gồm cả Tiếng Việt, và được phát triển cho thị trường tàu cá thương mại. Garmin FF 350..

MÁY DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỒ GARMIN ECHOMAP UHD 62cv

JOIN THE CLUB. FIND MORE FISH. Màn hình 6 Inch cung cấp khả năng đọc dưới ánh sáng mặt trời tốt, có giá đỡ tháo lắp nhanh chóng và gói đầu dò bổ sung thêm sonar quét độ nét cực cao UHD và sonar truyền thống CHIRP.  Quan sát được phía dưới thuyền của bạn với các đầu dò tích hợp Điều hướng bất kì vùng biển nào với c&aacu..

MÁY DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỒ GARMIN ECHOMAP UHD 72sv

JOIN THE CLUB. FIND MORE FISH. Màn hình 7 Inch cung cấp khả năng đọc dưới ánh sáng mặt trời tốt, có giá đỡ tháo lắp nhanh chóng và gói đầu dò bổ sung thêm sonar quét độ nét cực cao UHD và sonar truyền thống CHIRP.  Quan sát được phía dưới thuyền của bạn với các đầu dò tích hợp Điều hướng bất kì vùng biển nào với c&aacu..

Hiển thị từ 1 đến 12 của 18 (2 Trang)