MÁY DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỒ GARMIN ECHOMAP ULTRA 122sv

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • MÁY DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỒ GARMIN ECHOMAP UHD 122sv
  Sonars quét ClearVü và SideVü truyền thống và Độ nét cực cao của CHIRP
  Đi kèm đầu dò Garmin GT56UHD-TM 12 Pin

MÁY DÒ CÁ ĐỊNH VỊ HẢI ĐỒ GARMIN ECHOMAP ULTRA 122sv

Được Trang Bị Với Khả Năng Quét Sonar Cao Cấp

 • Combo màn hình cảm ứng hỗ trợ phím 12 Inch bao gồm bộ chuyển đổi tất cả trong một all-in-one cho các bộ sonars quét ClearVü và SideVü truyền thống và Độ nét cực cao của CHIRP.
 • Hỗ trợ tích hợp cho toàn bộ dòng sonar Panoptix và hệ thống sonar quét Panoptix LiveScope, bao gồm sonar Panoptix LiveScope LVS12.
 • Chia sẻ sonar, điểm tham chiếu và tuyến đường với các thiết bị ECHOMAP Ultra 10 inch và 12 inch khác cũng như các thiết bị ECHOMAP Plus 7 và 9 inch. 
 • Phần mềm lập bản đồ Quickdraw Contours tích hợp ngay lập tức tạo bản đồ câu cá được cá nhân hóa trên màn hình với các đường bao khi bạn câu cá. 
 • Kết nối Wi-Fi tích hợp với ứng dụng miễn phí ActiveCaptain. 
 • Kết nối NMEA 2000 và hỗ trợ cảm biến nhóm, máy lái tự động autopilots, chuyển mạch kỹ thuật số digital switching, thời tiết, hệ thống âm thanh FUSION-Link và các tính năng khác. 
 • Hỗ trợ các ngôn ngữ Châu Á với tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Thái. 

ECHOMAP Ultra 122sv, với màn hình cảm ứng hỗ trợ phím 10 inch sáng, có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời, có tất cả các công cụ bạn cần để câu cá thành công.
B
ao gồm một bộ chuyển đổi tất cả trong một all-in-one cho các sonars quét ClearVü và SideVü truyền thống và Độ nét cực cao của CHIRP.
Nó cũng hỗ trợ các biểu đồ BlueChart g3 cao cấp tùy chọn và bản đồ BlueChart g3 Vision với dữ liệu tích hợp từ Navionics.

 

Our Premium Sonar Support

Hỗ Trợ Dò Panoptix Sonar

ECHOMAP Ultra 122sv cũng hỗ trợ sonar Panoptix LiveScope LVS12 (không cần hộp đen) cùng với dòng đầu dò sonar toàn cảnh Panoptix. Nó cũng hỗ trợ hệ thống Panoptix LiveScope.

 

Chia Sẻ Sonar, Điểm tham chiếu và Tuyến đường

Bạn có thể chia sẻ sonar, điểm tham chiếu và tuyến đường với các thiết bị ECHOMAP Ultra 10 và 12 inch khác cũng như các thiết bị ECHOMAP Plus 7 và 9 inch. 

Our Premium Sonar Support

Quickdraw Contours -Tạo Bản Đồ Của Riêng Bạn

Instantly create personalized fishing maps on-screen with 1’ contours as you fish. Tailor them to fit your needs. These are your maps — you own them. Keep the data to yourself, or share it with the Quickdraw Community on Garmin Connect, our online community.

Tạo bản đồ câu cá được cá nhân hóa trên màn hình với các đường bao khi bạn câu cá. Điều chỉnh chúng để phù hợp với nhu cầu của bạn.
Giữ dữ liệu cho riêng bạn hoặc chia sẻ dữ liệu đó với Cộng đồng Quickdraw trên Garmin Connect, cộng đồng trực tuyến của Garmin. 

 

Our Premium Sonar Support

Nâng Cấp Bản Đồ Tốt Nhất Trên Mặt nước

Nâng cấp bản đồ cơ sở trên toàn thế giới được tải trước lên biểu đồ BlueChart g3 cao cấp tùy chọn hoặc bản đồ BlueChart g3 Vision với dữ liệu tích hợp từ Navionics, bổ sung công nghệ Auto Guidance sử dụng độ sâu mong muốn và khoảng hở trên cao của bạn để dễ dàng tính toán các tuyến đường và xem con đường được đề xuất để đi theo.

Our Premium Sonar Support

Kết Nối Với Thiết Bị Bằng Ứng Dụng Di Động

Tích hợp Wi-Fi cho phép bạn truy cập vào ứng dụng ActiveCaptain, bạn có thể quản lý trải nghiệm hàng hải của mình từ hầu hết mọi nơi.
Nó tạo ra một kết nối đơn giản nhưng mạnh mẽ giữa thiết bị di động tương thích của bạn và máy vẽ biểu đồ Garmin, biểu đồ, bản đồ và cộng đồng chèo thuyền.
Dù bạn ở đâu, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào bản đồ của mình, khả năng mua bản đồ và biểu đồ mới cũng như quyền truy cập vào Cộng đồng Garmin Quickdraw Contours.
Luôn kết nối với các thông báo thông minh trên màn hình máy vẽ biểu đồ của bạn. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi hoặc câu cá trước một hồ và ActiveCaptain sẽ tự động đồng bộ hóa với máy vẽ biểu đồ của bạn. Thậm chí nhận thông báo về các bản cập nhật phần mềm và quyết định thời điểm tải chúng xuống thiết bị của bạn.

 

Dễ Dàng Mang Theo ECHOMAP Bên Mình

When you’re off the water, it’s easy to keep your ECHOMAP Ultra combo safe and secure. You don’t have to mess with plugging and unplugging wires from the unit, because the cords plug directly into the quick-disconnect bail mount. This allows you to quickly install and remove your ECHOMAP Ultra from power and the mount.

Khi bạn không hoạt động trên nước, dễ dàng để giữ cho ECHOMAP Ultra của bạn an toàn và chắc chắn. Bạn không phải bối rối với việc cắm và rút dây ra khỏi thiết bị, vì dây cắm trực tiếp vào giá đỡ ngắt kết nối nhanh chóng. Điều này cho phép bạn nhanh chóng cài đặt và gỡ bỏ ECHOMAP Ultra khỏi nguồn và giá treo.

Gửi Bình luận

Please login or register to review