ĐẦU THU - PHÁT NHẠC FUSION

Hiển thị:

ĐẦU THU - PHÁT NHẠC APOLLO MS-SRX400

Đầu thu phát nhạc Apollo MS-SPX400Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt.Độ bền cao và chống nước tiêu chuẩn IPX7 và IPX6 phù hợp với môi trường biển.Kết nối Bluetooth với công nghệ A2DP cho phép điều chỉnh nhạc trên các thiết bị kết nối của người dùng với đầu thu.Có thể dùng ứng dụng Fusion link - điều chỉnh nhạc theo ý muốn từ điện thoại người dùng.Tích hợp công nghệ DSP - giú..

ĐẦU THU - PHÁT NHẠC APOLLO RA670

Đầu thu phát nhạc Apollo RA670Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt.Độ bền cao và chống nước tiêu chuẩn IPX7 và IPX6 phù hợp với môi trường biển.Kết nối Usb.Kết nối Bluetooth với công nghệ A2DP cho phép điều chỉnh nhạc trên các thiết bị kết nối của người dùng với đầu thu.Có thể dùng ứng dụng Fusion link - điều chỉnh nhạc theo ý muốn từ điện thoại người dùng.Tích hợp công nghệ DSP - g..

ĐẦU THU - PHÁT NHẠC APOLLO RA770

Đầu thu phát nhạc Apollo RA770 Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt.Màn hình màu LCD cảm ứng, trực quan, dễ sử dụng và tiện lợi. Độ bền cao và chống nước tiêu chuẩn IPX7 và IPX6 phù hợp với môi trường biển.Kết nối Usb.Kết nối Bluetooth với công nghệ A2DP cho phép điều chỉnh nhạc trên các thiết bị kết nối của người dùng với đầu thu.Có thể dùng ứng dụng Fusion link - điều chỉnh nhạc ..

ĐẦU THU - PHÁT NHẠC MS-RA210

Đầu thu phát nhạc MS-RA210 Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Độ bền cao và chống nước tiêu chuẩn IPX7 và IPX6 phù hợp với môi trường biển. Kết nối Usb. Kết nối Bluetooth với công nghệ A2DP cho phép điều chỉnh nhạc trên các thiết bị kết nối của người dùng với đầu thu. Có thể dùng ứng dụng Fusion link - điều chỉnh nhạc theo ý muốn từ điện thoại người dùng. Tích hợp công nghệ..

ĐẦU THU - PHÁT NHẠC MS-RA55

Đầu thu phát nhạc MS-RA55Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt.Độ bền cao và chống nước tiêu chuẩn IPX5 phù hợp với môi trường biển.Kết nối Bluetooth với công nghệ A2DP cho phép điều chỉnh nhạc trên các thiết bị kết nối của người dùng với đầu thu.Tích hợp công nghệ Multi-Zone - điều chỉnh âm lượng khác nhau cho từng khu vực trên tàu.Dò được sóng AM/FM với RDS - cung cấp thô..

ĐẦU THU - PHÁT NHẠC MS-RA60

Đầu thu phát nhạc MS-RA60 Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Độ bền cao và chống nước tiêu chuẩn IPX7 phù hợp với môi trường biển.  Kết nối Bluetooth với công nghệ A2DP cho phép điều chỉnh nhạc trên các thiết bị kết nối của người dùng với đầu thu. Tích hợp công nghệ Multi-Zone - điều chỉnh âm lượng khác nhau cho từng khu vực trên tàu.  Có thể dùng ứng dụn..

ĐẦU THU - PHÁT NHẠC MS-RA70

Đầu thu phát nhạc MS-RA70Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt.Độ bền cao và chống nước tiêu chuẩn IPX7 phù hợp với môi trường biển.Kết nối Usb.Kết nối Bluetooth với công nghệ A2DP cho phép điều chỉnh nhạc trên các thiết bị kết nối của người dùng với đầu thu.Tích hợp công nghệ Multi-Zone - điều chỉnh âm lượng khác nhau cho từng khu vực trên tàu. Có thể dùng ứng dụng Fu..

ĐẦU THU - PHÁT NHẠC MS-RA70N

Đầu thu phát nhạc MS-RA70NKích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt.Độ bền cao và chống nước tiêu chuẩn IPX7 phù hợp với môi trường biển.Kết nối Usb.Kết nối Bluetooth với công nghệ A2DP cho phép điều chỉnh nhạc trên các thiết bị kết nối của người dùng với đầu thu.Tích hợp công nghệ Multi-Zone - điều chỉnh âm lượng khác nhau cho từng khu vực trên tàu. Có thể dùng ứng dụng Fusion..

ĐẦU THU TÍCH HỢP LOA PS-A302B

ĐẦU THU TÍCH HỢP LOA PS-A302B Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Độ bền cao và chống nước tiêu chuẩn IP65 phù hợp với môi trường biển. Kết nối USB; 2 cổng AUX.  Kết nối Bluetooth với công nghệ A2DP cho phép điều chỉnh nhạc trên các thiết bị kết nối của người dùng với đầu thu. Tích hợp công nghệ DSP - giúp người dùng có thể thiết lập âm thanh, xử lý tín hiệu số &ac..

Hiển thị từ 1 đến 9 của 9 (1 Trang)