BƠM JABSCO

Hiển thị:

Bình tích áp Jabsco 1L

Bình tích áp Jabsco 1L Hoạt động như 1 tấm đệm, giúp làm êm dịu dòng nước và giữ cho hệ thống hoạt động nhẹ nhàng. Giúp giảm chu kỳ bật/tắt của máy bơm bằng cách giảm bớt sự thay đổi về áp suất và lưu lượng giữa máy bơm và các đầu ra trong hệ thống. Giúp tuổi thọ máy bơm dài hơn, ít hao pin hơn. Dòng nước chảy đều giúp kiểm soá..

Bộ LỌC NƯỚC Jabsco Pumpgard 46400

Bộ Lọc nước Jabsco Pumpgard 46400 Giúp lọc các hạt bụi nhỏ trong nước, giảm việc van bị kẹt và gây sự cố máy bơm. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vào máy bơm và vệ sinh màng lọc nhanh chóng. Vỏ trong suốt, có thể vặn ra và dễ dàng kiểm tra thường xuyên...

Bơm Hút Khô Tiêu Chuẩn Rule

Bơm Hút Khô Tiêu Chuẩn Rule Chứng nhận CE và ISO 8849. Động cơ nhỏ gọn, bền bì. Đế lọc có khóa cài, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.  Trục thép không gỉ. Thân nhựa cứng với bộ lọc tích hợp, chống rỉ và chống ăn mòn. Bơm êm, không rung và không gây tiếng ồn. Điện áp 12 và 24V.  Có thể mua kèm công tắc phao tự động..

Bơm Hút Khô Tự Động Rule

Bơm Hút Khô Tự Động Rule Bơm có bộ cảm biến gắn liền, không cần dùng công tắc phao tự động. Khi mực nước tăng, bộ cảm biến sẽ kích hoạt máy bơm, và sẽ ngắt khi đã bơm xong. Máy bơm sẽ không hoạt động khi có sự cố tràn dầu vào đáy tàu. Tính năng Back Up: ngăn không cho chạy liên tục nếu cảm biến bị làm bẩn bởi bụi bẩn, máy bơm trở về chế độ chu kỳ..

BƠM NƯỚC ÁP LỰC Jabsco PAR-Max 3

Bơm nước áp lực Jabsco PAR-Max 3 được thiết kế cho hệ thống nước áp lực (hoặc chất lỏng khác) sử dụng trên tàu. Bơm nước áp lực Jabsco PAR-Max 3  có những đặc điểm nổi bật: Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng. Được trang bị bộ giảm rung, hoạt động êm ái và không gây tiếng ồn. Được tích hợp bộ bảo vệ quá nhiệt. Thiết kế màng ngăn không bắt vít, loại bỏ ..

Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 (1 Trang)